BÁO GIÁ THÁO DỠ NHÀ TẠI CỦ CHI MUA XÁC NHÀ TRỌN GÓI

Bạn đang có nhu cầu Tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi để xây loại hoàn toàn mới. Hiện nay bạn chưa biết nên tìm đơn vị xây dựng như thế nào? Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty văn phong chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Dịchvụ tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi và phá dỡ công trình. Công ty Văn Phong với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại chuyên dụng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã nhanh chóng nắm bắt và kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại củ chi của chúng tôi.

  1. Sau nhiều năm phát triển, dịch vụ Tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi đã có thêm nhiều chi nhánh đặt tại nhiều vị trí quận huyện khác nhau trên địa bàn Tp,hcm. Bình dương , củ chi, tây ninh. Ngoài ra chúng tôi còn tháo dỡ nhà các khu vực.

đập phá nhà tại quận 2

đập phá nhà tại quận 3

đập phá nhà tại quận bình tân

đập phá nhà tại quận 7

đập phá nhà tại quận gò vấp

đập phá nhà tại quận 9

đập phá nhà tại tp.hcm

đập phá nhà tại bình dương

đập phá nhà tại long an… vvv và nhiều khu vực khác trên địa bàn khác.

tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi | Báo giá tháo dỡ nhà cũ tại củ chi

Những lưu ý khi tháo dỡ nhà cũ

tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi Đảm bảo cách ly và sơ tán các khu dân cư xung quanh: Trong quá trình tháo dỡ, để đảm bảo an toàn nhất cho tất cả mọi người, gia chủ cần có sự thông báo đến các hàng xóm xung quanh, ngoài ra cần có sự phong tỏa khu vực thi công và các khu vực mà vật liệu có thể sẽ rơi đến.

Sử dụng phương án phù hợp: Chọn các phương án phù hợp sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức và các chi phí phù hợp. Gia chủ cần xác định các hạng mục cần phá từ đó chọn các phương án phù hợp hoặc có thể nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị chuyên nghiệp.

Xin cấp phép của cơ quan chính quyền: Nếu bạn ở nhà phố hoặc các công trình lớn, thì việc phá hủy sẽ gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh và ảnh hưởng đến khu dân cư, chính vì vậy mà trước khi tháo dỡ nhà cũ, gia chủ cần xin phép cơ quan chính quyền để được tháo dỡ và không phải lo về thủ tục hành chính.

Các phương án tháo dỡ nha cũ của công ty chùng tôi

Tùy thuộc vào các dạng công trình sẽ có các phương án tháo dỡ khác nhau do đơn vị chúng tôi đề xuất . Nhằm đảm bảo chi phí thi công Tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi, tháo dỡ công trình phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mặt khác, lựa chọn phương án thi công cũng sẽ liên quan đến các yếu tố địa hình và độ phức tạp của cấu trúc công trình. Chúng tôi xin đề xuất hai phương án sau:

Phương án đập phá tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình bằng thủ công

Phương án tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi dành cho các công trình , nhà nhỏ , lối vào chật hẹp và khó di chuyển với các máy móc để vào xử lý. Đa số các công trình cần đều nằm sâu trong các hẻm, ngõ , ngách chật hẹp , điều này gây ra sự bất lợi cho các trang thiết bị, máy móc di chuyển để tiến hành thi công. Phương án này , đơn vị sẽ thực hiện sử dụng sức người , dùng các trang thiết bj cỡ nhỏ để tiến hành tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình . Tuy nhiên , khuyết điểm của phương án này là tiến độ thi công sẽ chậm

Phương án đập phá tháo dỡ nhà cũ , tháo dỡ công trình bằng máy móc

Phương án tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi phù hợp cho các công trình nằm ở các vị trí thuận lợi, thông thoáng , thuận tiện cho việc di chuyển các máy móc cỡ lớn ra vào. Đây cũng là phương án có nhiều ưu điểm hơn so với phương án tháo dỡ thủ công ,Các máy móc hiện đại nhất mà công ty chúng tôi chuyên dụng,

Sửa chữa nhà tại quận 1

tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi | Báo giá tháo dỡ nhà cũ tại củ chi

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

Máy móc, công nghệ hiện đại.

Chúng tôi có nhiều chi nhánh và nhận thầu toàn miền Nam

Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm với lĩnh vực khoan

cắt bê tông

Nhân viên có chuyên môn, trách nhiệm cao

Thi công an toàn, dọn dẹp gọn gàng

Quy trình tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn sơ lược về dịch vụ:

Khách hàng liên hệ để đặt yêu cầu với chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản về công việc tháo dỡ nhà, đập phá nhà của mình

Từ đó, chúng tôi đưa ra tư vấn sơ bộ và đưa ra biện pháp thi công hợp lý cho việc cắt bê tông ( sau khi khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu ).

Sau khi thống nhất giữa 2 bên sẽ sắp xếp lịch hẹn để hai bên cùng đến khảo sát theo thực tế.

Bước 2 : Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết.

Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật khảo sát, phân tích công việc có thể thực hiện tháo dỡ đúng theo lịch hẹn.

Tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề hợp lý và những vấn đề chưa hợp lý trong quá trình tháo dỡ.

Sau khi thống nhất tất cả chúng tôi sẽ báo giá tất cả các bước của quy trình tháo dỡ cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị để hai bên cùng biết và rõ ràng quy trình làm việc hơn.

Bước 3: Ký hợp đồng với tháo dỡ nhà

Sau khi thống nhất phương án sửa chữa của cán bộ kỹ thuật khảo sát tư vấn, khách hàng cung cấp cho bộ phận văn phòng thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty chúng tôi soạn thảo hợp đồng.

Từ đó, chúng tôi xem xét các điều khoản nội dung trên hợp đồng và chỉnh sữa hợp lý. Sau khi thống nhất nội dung, quy định trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng và tiến hành công việc.

Bước 4 : Triển khai công việc thi công.

Tiến hành triển khai công việc thi công. Công ty tổ chức công nhân và cán bộ giám sát để đập phá nhà theo hợp đồng. Chủ thầu chính cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.

Công ty chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi thêm cho khách hàng những ý tưởng hay và hợp lý. Đôi bên kết hợp để công việc tháo dỡ nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.

Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm chủ thầu vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi | Báo giá tháo dỡ nhà cũ tại củ chi

tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi | Báo giá tháo dỡ nhà cũ tại củ chi

Công Ty TNHH TM DV Tháo Dỡ Văn Phong chúng tôi xin cam kết:

Tuân thủ theo hợp đồng đã thỏa thuận và ký kết

Đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình

Đảm bảo an toàn về người và của , đặc biệt là đảm bảo an toàn môi trường xung quanh

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị máy móc , trang thiết bị cao cấp, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên Công Ty chúng tôi

Với phương châm “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, Tháo dỡ nhà cũ Tại củ chi ” của chúng tôi luôn có chất lượng xứng dáng với niềm tin và kỹ vọng của Quý khách hang. Hãy liên ngay cho chúng tôi để đảm bảo tiến độ của bạn.

 

 

Công ty TNHH TM-DV THÁO DỠ Văn Phong.
– Địa chỉ:129/26A phan văn hớn phường Tân Thới nhất quận 12 TP HCM.
– Email :thaodonhacusg@gmail.com.
– Website:www thaodonhacu.com.
-Hotline: 0766302668.( Mr Phong)

0766 302 668
chat-active-icon