ĐỤC PHÁ ĐẦU CỌC BÊ TÔNG GIÁ RẺ BÁO GIÁ NHANH CHÓNG

 

CÔNG TY VĂN PHONG CHUYÊN NHẬN ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG GIÁ RẺ

Trong xây dựng công trình cao tầng hoặc những công trình có nền đất yếu thì tất yếu phải ép cọc bê tông đối với công trình nhỏ hoặc khoan cọc nhồi đối với những công trình lớn. Nhưng sau khi đục bê tông  xong thì thường để dư một đoạn lên khỏi mặt đất để nhằm mục đích đục bê tông lấy cắt kết nối với kết cấu móng phía trên.
Để  đục đập đầu cọc bê tông hiệu quả thì có rất nhiều phương pháp, và hôm nay văn phong  sẽ giới thiệu một số phương pháp  Đục Đập đầu cọc bê tông sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

1.Đập phá đầu cọc, tường vây bằng thủ công.
– Đây là phương pháp thường được sử dụng ở Việt Nam. Với chi phí lao động phổ thông rẻ và đông đảo nên chi phí Đục  đầu cọc bê tông bằng thủ công rẻ hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia…
– Phương pháp này thi công bằng các thiết bị cầm tay như: máy bắn điện, máy bắn hơi…
– Phương pháp thi công này rất đa năng, có thể thi công hầu hết mọi địa hình, mọi kích thước cọc, tường vây. Nhưng thường không đảm bảo được tiến độ công việc, chi phí vẫn cao hơn phương pháp thi công bằng xe cơ giới.

Đập phá đầu cọc

Phá bê tông tường vây.

2.Đập phá đầu cọc, tường vây bằng thủ công kết hợp xe cơ giới.

Đập phá đầu cọc khoan nhồi, tường vây bằng xe cơ giới
– Đây là phương pháp được Đông Nam sử dụng thường xuyên nhất. Thiết bị thi công là xe máy đào gắn đầu búa thủy lực, thi công đảm bảo tiến độ cho dự án với chi phí thấp nhất.

Đập phá đầu cọc khoan nhồi bằng xe cơ giới kết hợp thủ công.

Đập phá tường vây bằng xe cơ giới kết hợp thủ công.

Tóm lại:
– Mỗi phương án thi công sẽ có những ưu nhược điểm nhất định và nhà thầu thi công dịch vụ phá dỡ cọc khoan nhồi phải biết kết hợp linh động các phương pháp để có được hiệu quả công việc cao nhất.
– Các bạn có nhu cầu về phá dỡ cọc ép, đập phá đầu cọc khoan nhồi, tường vây….. tại TPHCM,  Bình Dương Long An, và các tỉnh thành lân cận hãy liên hệ chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất.

 

UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP-RẺ NHẤT SÀI GÒN

HOTLINE: 0766 302 668

 

0766 302 668
chat-active-icon